Bộ bàn ghế gia đình

  • Mã sản phẩm: GCV17123

☑️Chất liệu: gỗ dầu ☑️Màu sắc: gỗ tự nhiên

☑️Kích thước:  +Bàn: D=50cm

+Ghế:56 x 54 x 89 cm

☑️Hàng bền, đẹp, chất lượng
☑️Bảo Hành: 12 tháng  
☑️Phí giao hàng rẻ ☑️Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
☑️Thời gian giao hàng: 1 Tuần ☑️Đổi trả hàng

✔️ Thật tuyệt vời khi sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn có thể ngồi ăn một bữa cơm ngon lành với gia đình. Lúc ăn là lúc cần sự thoải mái nhất thì bàn ghế ăn gia đình bằng gỗ Sheesham chính là một lựa chọn giúp bữa cơm bạn được ngon miệng hơn với tư thế thoải mái. Bộ bàn ghế ăn gia đình Sheesham gồm 1 bàn và 2 ghế là nội thất gia đình cao cấp phù hợp cho gia đình nhỏ, vợ chồng trẻ, và đặc biệt là ở không gian trật hẹp, ít diện tích.

nội thất gia đình cao cấp

Gỗ Sheesham có tốt cho đồ nội thất không

✔️ Bạn đang thắc mắc gỗ Sheesham là gì? Gỗ Sheesham được lấy từ một loại cây được biết đến với nhiều tên khác nhau, như cây gỗ trắc Ấn Độ, cây Dalbergia Sissoo, cây lá Penny, v.v. Nó mọc cục bộ ở Ấn Độ cũng như ở vùng cận Himalaya. Chất lượng đặc biệt nhất của loại gỗ này là không có hai mảnh nào giống nhau cả về hình thức.

✔️ Gỗ Sheesham hoặc gỗ cẩm lai Ấn Độ hoạt động tốt với tất cả các loại keo dán và máy móc. Và do đó, nó luôn có nhu cầu cao và được ưa chuộng nhiều trong việc đóng đồ nội thất gia đình. Nội thất gia đình được làm từ gỗ Sheesham tạo được nét mềm mại của phonng cách hiện đại, chứ không cứng nhắc như gỗ cứng bình thường do tính mềm dẻo của nó. Độ bền của gỗ cứng Sheesham có khả năng chống mối mọt khô cực kỳ tốt nên nó luôn là ưu tiên hàng  đầu trong việc sản xuất thiết kế nội thất gia đình. Đồ nội thất gia đình bằng gỗ Sheesham có khả năng chống mục nát tự nhiên rất cao.

nhận sản xuất đồ nội thất gia đình theo  yêu cầu

Đặc điểm của đồ nội thất gia đình

•        Kích thước sản phẩm: +Bàn: D=50cm+Ghế:56 x 54 x 89 cm

•        Chất liệu sản phẩm: Gỗ Dầu

•        Color: Dark Brown, Style: Modern

•        Số chỗ ngồi: 2 chỗ ngồi

•        Sản phẩm yêu cầu tự lắp ráp cơ bản

Vẻ đẹp của bộ bàn ghế ăn Sheesham

✔️ Phải nói rằng bộ bàn ghế ăn sheesham có vẻ đẹp cổ điển như bàn ghế gỗ xưa nhưng lại kết hợp với phong cách hiện đại đan xen. Vừa lạ mắt vừa độc đáo. Đặc biệt với kích thước trung bình phù hợp với không gian nhỏ hẹp  như chung cư. Một bàn  với 2 ghế thích hợp cho gia đình vợ chồng trẻ sử dụng. Trên phần dựa ghế có các thanh ngang tạo độ dựa cho lưng người dùng và cũng là điểm nhấn cho chiếc ghế. Hãy biến không gian sống của bạn trở nên sống động với loạt đồ nội thất theo phong cách sống mới. Bộ sản phẩm có kiểu dáng vô cùng hiện đại và đương đại giúp bạn thiết lập một không gian ăn uống đầy phong cách trong ngôi nhà của mình.

xưởng gia công nội thất gia đình

Địa chỉ nhận làm đồ nội thất gia đình cao cấp ở HCM

✔️ Imart là nơi cung cấp nội thất gia đình cao cấp tại HCM đáp ứng các thiết kế sáng tạo phù hợp với không gian của bạn? Nội thất Imart cũng giữ như vậy cho bạn. Đồ nội thất Imart có nhiều loại bàn ăn tiện nghi. Chúng tôi có rất nhiều bộ sưu tập gồm bộ bàn ăn hai chỗ , bốn chỗ và sáu chỗ với nhiều thiết kế tùy chỉnh cho màu sắc đẹp mắt bắt mắt của gỗ và nhiều kích thước cho tựa lưng ghế, được làm bằng chất liệu gỗ Sheesham rắn chắc chất lượng cao. Chúng tôi cũng có nhận làm nội thất gia đình cho bạn thoải mái lựa chọn .

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/20164

Hotline: 0941300066

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.com.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , , , , , , , , , , ..Đồ nội thất gia đình cao cấp , , , , , , , , , , , nhận sản xuất